THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

công ty xây dựng uy tín,thiết kế và thi công xây dựng

thiết kế và thi công xây dựng

thiết kế và thi công xây dựng

thiết kế và thi công xây dựng,AD chúng tôi tự hào là một trong những công ty xây dựng uy tín trong lòng đối tác cũng.chúng tôi tự hào có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng,và được đối tác đánh giá là công ty xây dựng uy tính tại thành phố hồ chí minh.

thiết kế và thi công xây dựng,và tự hào là công ty xây dựng uy tín ở miền nam.

AD chúng tôi luôn được đánh giá cao của các đối tác trong nước và ngoài nước về tính chuyên nghiệp trong công việc, cũng như kinh nghiệm của mình

công ty xây dựng uy tín,thiết kế và thi công xây dựng

thiết kế và thi công xây dựng

thiết kế và thi công xây dựng

  • thiết kế và thi công xây dựng. hình ảnh trên là hình ảnh các dự án của công ty đối tác đã giao cho AD chúng tôi thực hiện và đã thành công.cùng vs đó nhận được sự hài lòng của khách hàng.
    thiết kế và thi công xây dựng, vì vậy nếu các bạn có dự án nào thực hiện mà chưa tìm được đối tác hãy liên hệ AD chúng tôi. chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện dự án với giá phải chăng và hài lòng bạn nhất

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

SẢN PHẨM TỐT NHẤT CỦA
NHỮNG NGƯỜI GIỎI NHẤT!

Tập hợp trong tay những đối tác quản lý danh tiếng trên thế giới về thiết kế kiến trúc, kết cấu, nội thất, cơ điện và trang trí nội thất, Ánh Dương tập trung mọi đầu mối thông tin và triển khai đồng bộ các giải pháp hợp tác. Từ đó, khách hàng của Ánh Dương sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ sản phẩm tốt nhất của những người giỏi nhất.

Đội ngũ gần 60 nhân sự Ánh Dương gồm các chuyên gia quản lý dự án, kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và lực lượng thi công hùng hậu gần 380 công nhân của Ánh Dương có thể đảm nhiệm các công trình có QUY MÔ LỚN – TIẾN ĐỘ GẤP – CHẤT LƯỢNG CAO bằng phương thức triển khai phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Thương hiệu Ánh Dương qua nhiều năm đã được các khách hàng tin cậy chọn lựa, điển hình là hàng loạt dự án triển khai theo mô hình Thiết kế và Thi công cho nhiều khác hàng từ nhiều quốc gia khác.

Trong mô hình Thiết kế và Thi công, khách hàng sẽ hưởng lợi ích cao nhất từ việc rút gọn bước ĐẤU THẦU trong mô hình truyền thống THIẾT KẾ – ĐẤU THẦU – THI CÔNG. Cách triển khai dự án này thuận lợi trong việc đưa ra các giải pháp cho dự án nhờ phương pháp làm việc nhóm thống nhất, vì vậy sẽ làm gia tăng giá trị cho dự án của Quý khách, giảm chi phí, nâng cao chất lượng và tiết kiệm thời gian.

thiết kế và thi công xây dựng

Với mô hình Thiết kế và Thi công, Ánh Dương cam kết mang lại những giá trị vượt trội cho Chủ đầu tư:

1. Đơn giản hoá các giai đoạn phức tạp và chứa nhiều rủi ro của quá trình thi công truyền thống (Thiết kế – Đấu thầu – Thi công).

2. Tiến độ dự án được đẩy nhanh hơn 30%, kiểm soát hoàn toàn về chất lượng và an toàn.

3. Thương hiệu dự án được nâng lên và lợi thế bán hàng/khai thác công năng công trình vì thế cũng tăng lên gấp nhiều lần.

4. Tiết kiệm tối đa ngân sách dự án và tối ưu hoá dòng tiền.

Với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn về thị trường xây dựng, Ánh Dương luôn hướng tới mục tiêu các bên cùng có lợi bằng cách nghiên cứu và đề xuất các giải pháp kỹ thuật phù hợp với dự án quy mô lớn đến rất lớn.

PHƯƠNG THỨC QUẢN LÝ DỰ ÁN TIÊN TIẾN

Phối hợp chặt chẽ với Phòng Thiết Kế, Ánh Dương có khả năng quản lý dự án chuyên nghiệp với quy trình Xây dựng mô hình hoá thông tin – BIM (Building Information Modeling). Đội ngũ chuyên viên BIM tay nghề cao, giàu kinh nghiệm của Ánh Dương sẽ mang lại các giải pháp quản lý dự án đồng bộ, toàn diện, giúp khách hàng nắm vững thông tin về dự án và dự trù mọi rủi ro phát sinh.