Thiết Kế Mẫu Xưởng May Công Nghiệp Tiết Kiệm Chi Phí

xưởng may công nghiệp

THIẾT KẾ XƯỞNG MAY CÔNG NGHIỆP Giá phải chăng

Theo yêu cầu thiết kế- Chị Quỳnh muốn làm xưởng may công nghiệp bằng tôn thay vì bê tông, cốt thép như bình thường. Chị Quỳnh mong muốn làm như thế nhằm mang lại hiệu quả trong công việc và phù hợp với tình hình kinh tế hiện tại. AD đã giải đáp thành công bài toán này, cùng xem mẫu xưởng may công nghiệp tối giản chi phí dưới đây nhé!

Thiết kế xưởng may công nghiệp Bằng tôn

Đặc điểm của xưởng may công nghiệp bằng tôn:

  • Làm nhà xưởng có tường bo quanh và mái bằng tôn là mẫu thiết kế nhà xưởng phổ biến hiện nay. Chúng thường có thiết kế tổng thể khá kín và ít thông thoáng. 
  • Mái tôn được sử dụng cho kiểu nhà xưởng này phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn cách nhiệt và phần hệ mái tôn phải sử dụng loại tôn mái 0.4 có nguồn gốc liên doanh.
  • Để gia cố thêm cho phần chân tường của nhà xưởng, các đơn vị thi công thường đúc thêm một lớp bê tông bên dưới để nhằm hạn chế tình trạng mài mòn.
  • Mẫu nhà xưởng này phù hợp với việc lắp đặt hệ thống đèn LED có công suất thấp.

LỢI ÍCH CỦA XƯỞNG BẰNG TÔN

xưởng may công nghiệp
Xưởng may công nghiệp bằng tôn tiết kiệm chi phí

Việc xây dựng xưởng may công nghiệp bằng tôn sẽ giúp mang lại một số lợi ích như sau:

1. Tiết kiệm chi phí: Việc sử dụng tôn hoàn toàn trong quá trình xây dựng, cấu kiện khung chính giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí thi công và thấp hơn nhiều lần so với việc xây nhà xưởng bằng bê tông cốt thép.

2. Thi công nhanh chóng và dễ lắp đặt: Bởi vì tôn là nguyên vật liệu sẵn có và được cắt theo khổ dài ngắn tuỳ thích nên rất thuận tiện cho việc lắp đặt. Do đó thời gian thi công thiết kế tường và mái tôn cũng được rút ngắn một cách đáng kể. Ngoài ra, trọng lượng của tôn cũng nhẹ hơn so với các vật liệu khác nên việc thi công được thực hiện dễ dàng hơn.

3. Độ bền cao: Do kiểu nhà xưởng làm bằng tôn có kết cấu tường và mái được gắn kết với nhau khá chặt chẽ nên mang lại độ kiên cố và an toàn một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, các cạnh, góc của nhà xưởng còn đường hàn lại với nhau giúp công trình càng trở nên bền vững và kéo dài tuổi thọ. 

4. Dễ mở rộng quy mô: Vì được lắp ghép bằng các khung thép và tôn nên loại nhà xưởng này có thể dễ dàng cải tạo và mở rộng khi cần thiết.

5. Nhẹ nhàng và linh hoạt trong di chuyển: So với gỗ hay bê tông thì nhà xưởng bằng tôn nhẹ và dễ di chuyển hơn rất nhiều lần. Nên mẫu nhà này được xem là giải pháp tối ưu nhất trong thi công nhà xưởng.

xưởng may công nghiệp
Toàn cảnh xưởng may công nghiệp bằng tôn

CHI PHÍ XÂY DỰNG XƯỞNG MAY BẰNG TÔN

Chi phí chính xác khi làm nhà xưởng bằng tôn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như diện tích, quy mô hay mẫu thiết kế nhà dự kiến thi công.
Với những công trình nhà xưởng có tổng diện tích >1000m2 thường sẽ có mức giá thi công xây dựng vào khoảng từ 400.000VNĐ đến 500.000VNĐ/m2. Tuy nhiên giá thi công nhà xưởng bằng tôn có thể thay đổi tuỳ thuộc vào giá nguyên vật tư, những loại vật liệu đi kèm khi thi công ở từng thời điểm khác nhau.
Do đó, khi cần xây dựng nhà xưởng bằng tôn, bạn nên tìm đến những đơn vị nhà thầu thi công uy tín để được tư vấn thiết kế & báo giá làm nhà xưởng bằng tôn chính xác nhất.

Đơn vị thiết kế- thi công xưởng may uy tín, chất lượng

Hiện nay các nhà xưởng may công nghiệp bằng tôn ngày càng trở nên phổ biến. Mẫu nhà xưởng bằng tôn không chỉ đơn giản, rẻ đẹp mà còn có tuổi thọ cao nên luôn được các doanh nghiệp lựa chọn khi xây dựng. Tại AD– Các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đã mang đến phương án thiết kế các nhà xưởng công nghiệp tối ưu nhất nhằm mang đến cho chủ đầu tư một công trình đẹp, thẩm mỹ, hiện đại và tiết kiệm nhất. Cảm ơn chị Quỳnh- chủ đầu tư đã trao niềm tin cho công ty TNHH phát triển xây dựng AD để thiết kế xưởng may công nghiệp.

Chủ Đầu Tư Chị Quỳnh
Hạng Mục Xưởng May Công Nghiệp
Kinh Phí 15.000.000.000 VNĐ

 

Leave a comment