Nhà Xưởng Thép Tiền Chế Tiết Kiệm Cho Doanh Nghiệp

nhà xưởng thép tiền chế

Nhà Xưởng thép tiền chế tiết kiệm cho doanh nghiệp

Công ty TNHH phát triển xây dựng AD đã xây dựng xong nhà xưởng thép tiền chế cho công ty TNHH Tiger tại Bình Dương đã hoàn thành xong ngày 22/02/2020. Khoảng 95% các công trình xây dựng nhà xưởng, nhà kho tại Việt Nam đang sử dụng loại kết cấu nhà thép tiền chế hay còn gọi là nhà xưởng khung thép. Giải pháp xây nhà xưởng thép tiền chế đang được các chủ đầu tư lựa chọn như một giải pháp tối ưu hoàn hảo để tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. 

Cấu tạo của nhà xưởng thép tiền chế

Một dự án nhà xưởng thép tiền chế thông thường gồm 6 phần chính: 

 1. Hệ kết cấu móng: Có tác dụng truyền tải trọng bên trên xuống nền đất cứng bên dưới
 2. Nền nhà xưởng: Thường được đổ bê tông dưới là lớp base và cát đầm chặt
 3. Hệ khung kết cấu chính gồm cột và khung kèo: là phần quan trọng nhất trong các công trình thi công nhà xưởng thép tiền chế, các loại kết cấu thép như: cột, kèo, dầm… thường được sản xuất gia công tại nhà máy dựa trên bản thiết kế chi tiết của công trình. Sau đó được vận chuyển đến công trường để lắp dựng lên thành bộ khung thép cho nhà xưởng.
 4. Cửa trời và mái canopy: Cửa trời thường đặt trên đỉnh nhà xưởng, có tác dụng thông gió giúp nhà xưởng thông thoáng trong quá trình hoạt động sản xuất
  Canopy là hệ mái sảnh có tác dụng che nắng mưa tại vị trí cửa đi, cửa sổ
 5. Xà gồ và hệ giằng (giằng mái, giằng cột, giằng xà gồ): Hệ giằng mái, giằng cột tuy khối lượng không nhiều nhưng là phần không thể thiếu của kết cấu nhà xưởng. Hệ giằng có tác dụng tăng sự ổn định của hệ khung kết cấu chính trong quá trình lắp dựng và quá trình sử dụng.
 6. Hệ mái che & tôn bao che: Hệ mái che của nhà xưởng thông thường là tôn, Tuy vậy với thời tiết nắng nóng tại  Việt Nam, mái tôn thường được cấu tạo thêm 1 lớp cách nhiệt bằng túi khí hoặc lớp bông thủy tinh có tác dụng chống nóng và chống ồn cho nhà xưởng.

  nhà xưởng thép tiền chế
  nhà xưởng thép tiền chế tiết kiệm cho doanh nghiệp

Ưu điểm của nhà xưởng thép tiền chế

Tiết kiệm chi phí: Giá thành của nhà xưởng khung thép tiền chế có thể thấp hơn đến 35% mỗi mét vuông (m2) so với phương pháp truyền thống.  Quy trình xây dựng, lắp dựng đơn tốn ít nhân công và thời gian thi công nhanh chóng.

Độ bền và tính cơ động cao: Cấu kiện thép cột, kèo, vì kèo có độ bền rất cao so với các vật liệu khác hơn nữa nhà thép tiền chế có thể dễ dàng tháo lắp nên việc mở rộng hay di dời công trình cũng rất đơn giản vì chúng có thể tái sử dụng nhiều lần.

Lắp, dựng nhanh chóng: Tất cả cấu kiện thép đầu được sản xuất tại nhà máy và lắp dựng bằng các liên kết bu lông tại công trường. Vì vậy, quá trình lắp dựng được diễn ra nhanh chóng, đơn giản với những thiết bị gọn nhẹ.

Nhà thầu xây dựng nhà xưởng thép tiền chế?

Thiết kế- xây dựng nhà xưởng thép tiền chế  tự hào là nhà thầu đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công các công trình nhà xưởng công nghiệp. Với công nghệ hiện đại, tiên tiến chúng tôi công ty TNHH AD luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách những công trình nhà xưởng, kho, văn phòng với giá thành và chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp.

Chủ Đầu Tư Ngài Shiba
Hạng Mục Nhà Xưởng
Kinh Phí 14.500.000.000 VNĐ

 

Leave a comment