MÔ HÌNH NHÀ XƯỞNG 3D CHO DOANH NGHIỆP HIỆN NAY

MÔ HÌNH NHÀ XƯỞNG 3D CHO DOANH NGHIỆP HIỆN NAY

Nhà xưởng công nghiệp nếu chủ đầu tư muốn xây dựng nhanh chóng, chất lượng tốt và bền đẹp thì trước hết, phải am hiểu về mô hình  trước khi thi công. Nhằm tối ưu về chi phí cũng như giảm thiểu rủi ro và rút ngắn thời gian xây dựng. Để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của bản vẽ nhà xưởng 3D trước khi xây dựng, AD Cons sẽ tư vấn để quý khách hàng hiểu rõ hơn.

NHÀ XƯỞNG 3D LÀ GÌ?

Nhà xưởng 3D là mô hình 3 chiều trên phần mềm đồ họa máy tính. Thiết kế nhà xưởng không chỉ đơn thuần là một ý tưởng của kiến trúc sư. Mà nó còn ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả khi đội ngũ tiến hành xây dựng và phải đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thi công. Trong bản vẽ phối cảnh nhà xưởng 3D; kiến trúc sư phải dự toán thực tế và các tài liệu khảo sát từ trước, nhằm đáp ứng nhu cầu:

  • Thiết kế phải thật chi tiết, rõ ràng với đầy đủ thông tin kỹ thuật.
  • Thiết kế mô hình 3D cần hiểu rõ vật liệu xây dựng. Lựa chọn vật tư phù hợp với với từng đặc điểm của nhà xưởng.
  • Luôn thực hiện tính toán nhiều sơ đồ tính nhưng chọn ra phương án hợp lý nhất. Để tiết kiệm tối đa chi phí và phù hợp với nhu cầu sử dụng nhà xưởng của doanh nghiệp.
  • Đảm bảo tiến độ thi công và bàn giao xưởng.
Nhà xưởng

AD dựng nhà xưởng 3D cho công ty Magic

Tất cả mọi chi tiết, tiểu cảnh vật dụng trong mô hình nhà xưởng được thể hiện rõ ràng, cụ thể từ hình dáng đến màu sắc và cách trình bày ở từng vị trí. Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư mà kiến trúc sư sẽ lên mô hình 3D cho từng loại nhà xưởng.

Để hoàn thiện một bản thiết kế ưng ý thường kết hợp nhiều yếu tố, bao gồm mong muốn của chủ đầu tư. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm của người làm nghề kết hợp những yêu cầu phong thủy mang đến một công trình hoàn hảo, chất lượng- uy tín và hơn hết được vận hành trơn tru theo đúng kế hoạch nhà xưởng được đề ra lúc đầu.

NHÀ XƯỞNG LÀ MÔ HÌNH THIẾT KẾ QUAN TRỌNG? VÌ SAO?

Nhà xưởng cũng giống như một cơ thể con người hoàn chỉnh thì bản vẽ mô hình chính là phần xương (nền móng bên trong). Mô hình nhà xưởng 3D sẽ cho cái nhìn tổng quát về dự án của doanh nghiệp. Thông qua bản thiết kế, bạn có thể ước lượng được khối lượng vật tư cũng như các trang thiết bị, cũng như tránh tình trạng lãng phí. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng có thể thay đổi theo mong muốn mà vẫn ước tính được.
Một số người cho rằng khu vực này chỉ cần xây qua loa thôi vì họ nghĩ đây chỉ là kho để chứa hàng hóa, vật liệu,… Đừng lầm to như thế, vì nhà xưởng là nơi chứa hàng hóa và hơn hết chứa đến hàng trăm hàng nghìn công nhân, nhân viên hàng trăm máy móc, trang thiết bị thì nhà xưởng đó cần phải đảm bảo sự chắn chắn, bền vững hơn bao giờ hết.

nhà xưởng

Bên trong xưởng may công ty Magic

nhà xưởng

Khu vực luôn phải đảm bảo độ bền chắc và công năng sử dụng

BƯỚC ĐẦU CHO CÔNG TRÌNH VỮNG CHẮC

Nhà xưởng ở Việt Nam phần lớn đều được thiết kế với mục đích chính là nơi phục vụ cho nhu cầu hàng hóa. Không thể phủ nhận rằng sau khi đã cầm trên tay mô hình nhà xưởng 3D thì nhà đầu tư sẽ có được những định hướng và tính toán đúng đắn, chính xác mà không cần phải sợ nhiều rủi ro. Chính vì vậy khi bắt tay xây dựng một công ty sản xuất gì đó thì các doanh nghiệp cần dành thời gia để xây dựng ý tưởng và lập bản vẽ thiết kế chi tiết.

Đặc biệt, quý khách đang tìm kiếm đơn vị chuyên tư vấn về phối cảnh 3D và xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp; nhanh chóng. Hãy liên hệ với công ty AD Cons được hỗ trợ nhanh chóng. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên tâm huyết, luôn phấn đấu hết mình để phục vụ quý khách hàng chu đáo nhất.

Leave a comment