Mô Hình Nhà Xưởng Công Ty Juton Tại Long An

z2293472962328_0e76853f1f5fc0dab41886106209f246

THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG JOToN

Mẫu nhà xưởng đẹp sau đây có diện tích nhỏ nhưng công năng thiết kế đẹp rộng thông thoáng mát mẻ phong cách hiện đại đẹp, chủ đầu tư là Dũng hiện là quản lý công ty bao bì và sản xuất giấy, công năng sản xuất và tiêu thụ dường như là cũng khá là lớn nên chủ đầu tư là anh Dũng đã đề nghị công ty thiết kế nhà xưởng nhỏ vì kinh phí thiết kế xây dựng nhà xưởng anh còn eo hẹp chính vì thế. Công ty xây dựng AD cùng với các KTS hợp tác để thiết kế ra một mẫu nhà xưởng đẹp giá phù hợp với tài chính gia đình và dưới đây là kết quả của sản phẩm, mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp hiện đang được thi công xây dựng ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, với đơn giá nhà xưởng cạnh tranh và rẻ hơn so với các công ty khác công ty thiết kế xây dựng AD đã và chiếm lấy nhiều tình cảm của nhiều khách từ khắp các tỉnh họ tin tưởng và chấp nhận AD là chủ thầu nhà xưởng.

Các bước thi công nhà xưởng:

Thi công phần nền móng:

+ San lấp đất nền: Nhà thầu phải xem xét tình trạng nền để tiến hành san lấp phù hợp với bảng vẽ.

+ Định vị tim trục: Đây là bước quan trọng giúp xác định vị trí các móng cột trên bảng vẽ.

+ Đào móng hàng rào: Hàng rào bao quanh nhà xưởng nên sẽ dài, cao và bắt buộc phải kiên cố.

+ Thi công nền móng: Sau khi có tim trục thì sẽ bắt đầu tiến hành thi công móng, vật liệu là bê tông cốt thép.

+ Lu lèn đất và đá cho xưởng: Sau khi san lấp, nền đất sẽ được lu lèn cho đúng độ chặt mà thiết kế yêu cầu.

+ Thi công nền xưởng: Thực hiện công tác chốt thép, đổ bê tông và phải thực hiện đúng quy trình để tránh nứt bê tông sàn.

Thi công khung thép:

+ Lắp dựng khung thép: Nâng và đặt các bộ phận kết cấu thép vào vị trí nhất định.

+ Lắp dựng xà gồ và cáp giằng: Khi lắp phải đảm bảo ổn định ngoài mặt phẳng khung.

+ Thi công vỏ bao che: Xây tường bao che và thi công mái tôn.

Thi công hạ tầng: Lắp ống thoát nước, lu nền đường, lu đá nền đường, bảo dưỡng bê tông nền đường, cắt ron chống nứt,…

Thi công hệ thống kỹ thuật: Bao gồm hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống điện, hệ thống kỹ thuật phục vụ sản xuất,…

Hoàn thiện: Bao gồm các bước kẻ vạch phân làn giao thông, đóng trần thạch cao nhà văn phòng, trồng cỏ tạo mảng xanh bên ngoài nhà xưởng, trồng cây xanh và hoa trong nhà xưởng, tiểu cảnh phong thủy (nếu có)

Vệ sinh và đưa vào sử dụng: Vệ sinh nhà xưởng, nhà ăn tập thể và lắp đặt máy móc thiết bị

nhà xưởng
nhà xưởng công ty Jotun

Kết cấu nhà xưởng

Trong quá trình xây dựng nhà xưởng, AD và chủ đầu tư trao đổi thường xuyên để đề xuất xem số lượng cột, kèo, dầm, xà gồ như thế nào phù hợp, tránh trường hợp thiếu một trong những yếu tố trên gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình hoặc gây lãng phí. Một yếu tố khác làm nên chất lượng của nhà xưởng đó chính là nhân lực thi công. Tay nghề các đội thợ xây dựng đòi hỏi phải có sự chuyên nghiệp, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực này. Như vậy thì công trình mới đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công ty Jotonnhà xưởng

Khi nhận thiết kế nhà xưởng cho các chủ đầu tư. Công ty phát triển xây dựng AD luôn nghiên cứu, tìm hiểu. Một trong những điểm mạnh của chúng tôi là nhờ những bước chuyển mình mạnh mẽ trong sự phát triển xây dựng. AD luôn hướng đến những công nghệ mới và tốt nhất để đáp ứng được những yêu cầu đa dạng trong thi công, từ kỹ thuật thi công phức tạp đến năng lực điều hành và thực hiện những dự án có quy mô kỹ lưỡng về vị trí địa lý cũng như tính chất đặc thù kinh doanh của công ty để kiến trúc sư có một cái nhìn tổng quan nhất trước khi tiến hành thiết kế. Để từ đó đưa ra được những phương án triển khai tối ưu nhất cũng như công năng sử dụng cho công trình.

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ UY TÍN XÂY NHÀ XƯỞNG

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế & xây dựng nhà xưởng công nghiệp thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để tận hưởng những dịch vụ chất lượng nhất.

Chủ Đầu Tư Anh Phát
Hạng Mục Nhà Xưởng
Kinh Phí 18.000.000.000 VNĐ

 

Leave a comment