Mẫu Nhà Xưởng Sản Xuất Nhỏ Tiện Lợi Nhất Hiện Nay

nhà xưởng

Mô hình nhà xưởng nhỏ- đẹp- đơn giản- tiện dụng

Thiết kế nhà xưởng nhỏ- đẹp- đơn giản- tiện dụng là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn mô hình nhà xưởng này để phục vụ cho nhu cầu sử dụng riêng, tối ưu hóa thời gian, chi phí và công năng. Mô hình dưới đây là mẫu nhà xưởng Công ty AD đã thiết kế cho công ty TOSHIHA ở khu Công nghiệp Long Hậu- Nhà Bè.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG Nhỏ

Thi công nền móng

  • Để có căn nhà đẹp cần dựa vào bản thiết kế còn nếu muốn nhà xưởng an toàn chất lượng thì phù thuộc vào kết cấu móng.
  • Nền móng thường nằm ở phía dưới cùng của công trình nhằm đảm bảo chịu được sức ép của nhà khi xây dựng và con người khi hoạt động.

Lắp dựng khung thép và các phụ kiện

  • Việc lắp đặt thiết bị cần phải cẩn thận vì nếu chỉ để xảy ra một chút sai sót nhỏ cũng đủ khiến công trình bạn bị lệch.
  • Vì vậy trước khi thực hiện bước này cần quan sát xung quanh cẩn thận, khu vực thao tác có còn vướng gì không mới bắt đầu thực hiện. Đây là bộ phận xương sống của nhà xưởng.

Thi công hệ thống kỹ thuật

  • Sau khi hoàn thành khung thép thì sẽ tiến hành thi công và bọc lớp da cho công trình. Bước này giúp bảo vệ các trang thiết bị, máy móc, nhân viên tránh khỏi các tác động của môi trường bên ngoài.
  • Ngoài ra còn giúp bảo mật các quá trình trong khi sản xuất tránh sự đột nhập vào của những người khác.

Vệ sinh và nghiệm thu

  • Với mỗi công trình khi xây dựng xong đều phải được dọn dẹp vệ sinh là bước không thể thiếu vì nó đánh giá việc bạn có thực sự tỉ mỉ chi tiết đến công việc hay không.
  • Ngoài ra bước nghiệm thu sau khi xây dựng sau cũng hết sức quan trọng vì để xem xét công trình mình có còn mắc lỗi gì không để sửa chữa kịp thờ.
nhà xưởng
Nhà xưởng nhỏ cho doanh nghiệp

Ưu điểm của các mẫu nhà xưởng nhỏ

Các mẫu nhà xưởng đẹp, diện tích nhỏ sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian, chi phí một cách hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tốt về công năng sử dụng.

-Thời gian thi công nhanh:

+Thiết kế nhỏ đơn giản, thời gian thi công nhanh chóng, có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

+Song song đó, thiết kế nhà xưởng đẹp, nhỏ, doanh nghiệp cũng dễ dàng thay đổi cấu trúc để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như kho chứa, xưởng sản xuất, gara xe,…

-Tiết kiệm chi phí:

+Xây dựng nhà xưởng đẹp, quy mô nhỏ, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Cụ thể, đó là các khoản chi phí liên quan đến thuê mặt bằng, mua đất, trùng tu, cải tạo (vì chi phí trùng tu được tính theo diện tích nên nhà xưởng nhỏ sẽ tiết kiệm chi phí hơn).

 

nhà xưởngChọn đơn vị uy tín- chất lượng xây dựng nhà xưởng

AD, các kiến trúc sư, kỹ sư không chỉ làm việc tận tâm để mang lại sự hài lòng tốt nhất cho chủ đầu tư với những thiết kế hoàn hảo, phù hợp với công năng sử dụng, mà còn tính toán kỹ lưỡng về kết cấu để tối ưu chi phí tối đa cho chủ đầu tư. Nhờ đó, chi phí thi công có thể giảm đến 20%. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhân viên năng động, sáng tạo, tay nghề lâu năm, Công ty TNHH phát triển xây dựng AD cam kết mang đến cho quý khách hàng những công trình nhà xưởng tốt nhất.

Chủ Đầu Tư Ngài Kane
Hạng Mục Nhà Xưởng
Kinh Phí 20.500.000.000 VNĐ

Leave a comment