MẪU NHÀ XƯỞNG KẾT HỢP VĂN PHÒNG TIỆN LỢI NHẤT NĂM 2022

A5

AD Cons xin được giới thiệu mẫu nhà xưởng kết hợp văn phòng đẹp, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất phù hợp với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ.

THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG KẾT HỢP VĂN PHÒNG ĐƠN GIẢN –  TIỆN LỢI

Đặc điểm của nhà xưởng kết hợp văn phòng:

 • Được xây dựng kết hợp 1 bên dành cho khối văn phòng làm việc; bên còn lại có diện tích lớn hơn là xưởng sản xuất, là nơi chứa nguyên liệu, máy móc sản xuất, nơi có nhiều nhân viên làm việc nhất doanh nghiệp.
 • Thiết kế dành cho văn phòng sẽ là kính cường lực phản quang, để đem lại cho nhân viên không gian mở, thoáng đãng mang lại tinh thần làm việc thoải mái nhất.
 • Phần nhà xưởng sẽ được khuyên dùng làm bằng tôn cách nhiệt chống cháy để tạo độ thoáng mát và ngăn ngừa trường hợp cháy nổ nhằm đảm bảo sự an toàn trong quá trình sản xuất, cũng như sự an toàn cho mọi nhân viên của công ty.
 • Nhìn tổng quan vào doanh nghiệp có Nhà xưởng kết hợp với văn phòng sẽ khiến nhân viên và công nhân có thêm  động lực, cũng như tinh thần làm việc.
Mô hình nhà xưởng kết hợp văn phòng
Mô hình nhà xưởng kết hợp văn phòng

 

NHIỀU LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KẾT HỢP VĂN PHÒNG MÀ DOANH NGHIỆP NÊN BIẾT

 • Giúp nhân viên khối văn phòng có thể tiết kiệm thời gian di chuyển giữa phòng làm việc và nhà xưởng những lúc cần đi khảo sát thực tế.
 • Giúp giám sát tình hình nhà xưởng sản xuất một cách nhanh chống, kịp thời khi có việc đột suất xảy ra.
 • Đặc biệt tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng hàng tháng cho doanh nghiệp.
 • Với thiết kế nhà xưởng kết hợp với văn phòng sẽ giúp nội bộ doanh nghiệp tăng sự gắn kết giữa nhân viên với nhân viên và nhân viên với những nhà điều hành.
Toàn cảnh thiết kế nhà xưởng kết hợp văn phòng
Toàn cảnh thiết kế nhà xưởng kết hợp văn phòng

 

CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KẾT HỢP VĂN PHÒNG TIẾT KIỆM NHẤT

Chi phí chính xác khi làm nhà xưởng kết hợp văn phòng phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như chất lượng của vật liệu xây dựng, diện tích, quy mô hay mẫu thiết kế nhà dự kiến thi công.
Với những công trình nhà xưởng có tổng diện tích >1000m2 thường sẽ có mức giá thi công xây dựng vào khoảng từ 600.000VNĐ đến 800.000VNĐ/m2. Tuy nhiên giá thi công nhà xưởng bằng tôn kết hợp văn phòng có thể thay đổi tuỳ thuộc vào giá nguyên vật tư, những loại vật liệu đi kèm khi thi công ở từng thời điểm khác nhau.

NHỮNG LƯU Ý KHI XÂY DỰNG KHÔNG GIAN CHUNG NHÀ XƯỞNG KẾT HỢP VĂN PHÒNG?

Để đảm bảo cho chất lượng cơ sở vật chất được tốt nhất thì khi xây dựng, thi công nhà xưởng kết hợp với văn phòng, chủ doanh nghiệp cần phải lưu ý tới một số điều dưới đây:

 • Chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín để đảm bảo nhà xưởng được xây dựng với một chất lượng tốt nhất.
 • Cần phải có bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu và bản vẽ sản xuất trước khi tiến hành xây dựng.
 • Xin giấy phép xây dựng trước khi thi công để tuân thủ các quy định của pháp luật.
 • Nên khảo sát địa hình nơi xây dựng nhà xưởng để lựa chọn nguyên vật liệu sao cho phù hợp.
 • Chọn mua nguyên vật liệu ở những nơi sản xuất và địa điểm tin cậy để đảm bảo được chất lượng tốt nhất của chúng.

Ngoài ra, khi quý Doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và xây dựng nhà xưởng kết hợp văn phòng chuyên nghiệp, nhanh chóng. Hãy liên hệ với công ty AD Cons được hỗ trợ nhanh chóng. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên tâm huyết, luôn phấn đấu hết mình để phục vụ quý khách hàng chu đáo nhất.

Leave a comment