Mẫu Nhà Xưởng Công Nghiệp Phổ Biến Nhất Hiện Nay

nhà xưởng công nghiệp

MÔ HÌNH NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP CÓ ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà xưởng công nghiệp tại Bình Dương mẫu thiết kế được thiết kế cũng theo phong cách hiện đại và luôn tối ưu hóa với diện tích xây dựng tổng thể là 2400m2 mà AD Cons đã thiết kế hoàn thành cho chủ đầu tư là ngài Kupo.

TẠI SAO NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU?

Đây là thiết kế nhà xưởng công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Loại nhà xưởng công nghiệp này có quy mô nhỏ từ 250m2 – 500m2, quy mô vừa 500m2 – 1000m2 và có khi lớn hơn 3000m2, được xây dựng phổ biến trong các khu công nghiệp có diện tích rộng. Ngoài ra, các ngành công nghiệp nặng, sử dụng cầu trục cũng thường ưu tiên lựa chọn hình thức này. Rất nhiều doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ đều lựa chọn phương án tìm chỗ cho thuê hoặc xây dựng nhà xưởng công nghiệp kết cấu thép để hoạt động. Nhà xưởng công nghiệp kết cấu thép có những đặc tính ưu việt như:

  • Khả năng chịu lực tốt
  • Trọng lượng nhẹ, kín, không thấm nước
  • Thân thiện với môi trường.

So với nhà xưởng bê tông cốt thép thì nhà xưởng kết cấu thép có trọng lượng nhẹ hơn nhiều. Bên cạnh đó, loại nhà xưởng khu công nghiệp này không thấm nước như tường. Điều này đảm bảo cho hoạt động sản xuất diễn ra hiệu quả. Đặc biệt, mô hình nhà xưởng này còn rất thân thiện với môi trường, không cần công đoạn xây tô nhiều. Do đó các nguyên vật liệu bụi như: cát, xi măng hay sơn ít được sử dụng.

NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP và các bước thi công

Tùy vào từng dự án nhà xưởng công nghiệp mà có các giai đoạn thi công khác nhau, nhưng cơ bản có thể chia làm 4 giai đoạn chính:

  1. Thi công hạng mục nền móng
  2. Sản xuất kết cấu thép tại nhà máy
  3. Thi công lắp dựng nhà xưởng tiền chế và mái tôn bao che
  4. Hoàn thiện nhà xưởng và lắp đặt các thiết bị
  5. Sau cùng là công tác lắp đặt các thiết bị, dây truyền sản xuất
nhà xưởng công nghiệp
Mô hình nhà xưởng công nghiệp thép tiền chế

Để tìm một đơn vị thi công nhà xưởng công nghiệp cho công ty- liên hệ chúng tôi Công ty TNHH AD là 1 đơn vị  xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế chuyên nghiệp. Với các kiến trúc sư và kỹ sư tận tâm nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề và hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lí nhất.

Chủ Đầu Tư Ngài Kubo
Hạng Mục Nhà Xưởng
Kinh Phí 14.000.000.000 VNĐ

 

Leave a comment