Mẫu Nhà Phố 2 Tầng Hiện Đại Trong 2022

nhà phố 1 lầu

NHÀ PHỐ 2 TẦNG ĐẸP VÀ THU HÚT

Sau khi đã tìm được ý tưởng xây dựng lên một ngôi nhà phố 2 tầng 1 tum. Thì anh Ngọc cũng chia sẻ với gia đình, để xin thêm ý kiến. Những khi anh nói đến mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum thì gia đình anh đã ủng hộ. Khi được gia đình ủng hộ thì anh bắt đầu tìm đến công ty thiết kế giúp anh xây dựng lên ước mơ của mình. Qua một quá trình tìm hiểu anh đã biết đến AD Cons. Là một công ty chuyên thiết kế- xây dựng nhà đẹp trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. 

MÔ HÌNH NHÀ PHỐ 2 TẦNG ĐẸP CHO 4 THÀNH VIÊN!

Để xây dựng mẫu nhà phố 2 tầng trên một diện tích không quá lớn, gia chủ mong muốn một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi, có sân vườn, có gara, có đủ không gian sinh hoạt chung, riêng phù hợp với 4 thành viên của gia đình. Kiến trúc sư bố trí mẫu nhà phố 2 tầng  như thế nào để có thể đáp ứng được những yêu cầu từ phía gia chủ. Với một diện tích sàn, để có thể bố trí được diện tích phù hợp với gia đình cơ bản 4 thành viên là một bài toán khó dành cho kiến trúc sư. Khó không có nghĩa là không có cách giải quyết, và cùng xem hướng giải quyết ngay bên dưới đây dành cho mẫu nhà phố 2 tầng. Phương án bố trí mặt bằng mẫu nhà phố 2 tầng với 3 phòng ngủ, có thêm chỗ để xe vô sẽ là bản thiết kế nhận được rất nhiều sự quan tâm của gia chủ bởi tính tiện nghi, đặc biệt phù hợp với mẫu nhà phố. Với mặt bằng tầng trệt bao gồm: gara, phòng khách, phòng bếp + ăn, 1 nhà vệ sinh.

nhà phố 2 tầng
Nhà phố 2 tầng kết hợp gara

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp và những điểm nổi bật 

Ở căn nhà phố 2 tầng này, trước khi tiến vào khu vực sinh hoạt của cả gia đình, kiến trúc sư bố trí một khu để xe với diện tích đủ để gia chủ để phương tiện giao thông bao gồm: xe máy, xe đạp của gia đình. Bố trí ở vị trí đầu tiên vừa để cho ngôi nhà có một khoảng rộng phía trước, vừa mang lại chiếu sâu cho ngôi nhà. Việc bố trí khu vực để xe ở phía trước nhà sẽ không gây ám mùi phương tiện vào khu vực sinh hoạt của gia đình. Tiếp đến là khu vực phòng khách, kế tiếp là khu vực cầu thang, bên dưới được bố trí nhà vệ sinh tiết kiệm diện tích ngôi nhà và cuối cùng là khu vực bếp + ăn. Cả 3 không gian này sẽ được nối thông với nhau để tạo không gian có chiều sâu lớn, giúp cho gia chủ tiếp đón vị khách của mình trong một không gian mở, tương đối thông thoáng, rộng rãi.

Lên đến khu vực tầng 1, kiến trúc sư bố trí với 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng sinh hoạt chung và giếng trời. Với khu vực phòng ngủ của bố mẹ được bố trí nhà vệ sinh bên trong để đảm bảo sự riêng tư cho người dùng. Tiếp đến phòng sinh hoạt chung cả gia đình trên tầng 2, kế tiếp là khu vực cầu thang, đối diện cầu thang được bố trí giếng trời và nhà vệ sinh chung, cuối cùng là phòng ngủ nhỏ dành cho con. Trước ban công tầng 1 và 2 không gian này kiến trúc sư sử dụng kiến trúc xanh với tiểu cảnh cây được bố trí bên dưới để tạo không gian, lưu thông nguồn không khí cho toàn bộ mặt bằng phía dưới, đó cũng là điểm nhấn của ngôi nhà phố 2 tầng hiện đại.

Một mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đặc biệt cho gia đình anh Ngọc khi kết hợp kiến trúc sân vườn thu hút. Gia chủ sở hữu thiết kế như thế này có nhu cầu sử dụng không gian sinh hoạt nhiều, phần còn lại là không gian sân vườn với cây xanh bao phủ. Sảnh chính, gia chủ bố trí không gian phòng khách hở, với bao quanh là không gian vườn, hướng nhìn ra hồ nước cạnh nhà với giàn cây leo xanh mát. Ngôi nhà này sử dụng vật liệu bằng gỗ, hay phần tường được sơn giả gỗ mang đến sự sang trọng cho toàn bộ ngôi nhà cùng với cảm nhận về thiên nhiên hòa quyện trong từng ngóc ngách của căn nhà. 

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 2 TẦNG ĐẸP

Căn nhà phố 2 tầng này bạn thấy như thế nào? Nếu như bạn và gia đình đang có dự định thiết kế nhà phố 2 tầng hoặc băn khoăn không biết làm như thế nào để có thiết kế nhà đẹp nhất với các phương án tối ưu về công năng, chi phí…. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn. Với minh chứng hàng trăm mẫu nhà phố, nhà ống, biệt thự đã được thiết kế, xây dựng, AD chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.

Investor Ms. Hanh Cong Hoa Street
Category Townhouse
Cost 2.800.000.000 VNĐ

 

Leave a comment