THỦ TỤC PHÁP LÝ

hồ sơ thủ tục xây dựng. là một trong những dịch vụ và thế mạnh của AD chúng tôi.Với nhân sự có nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng,AD chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng mọi đối tác và khách hàng dù khó tính đến tới đâu.Ngoài việc xây dựng dân dụng chúng tôi còn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dụng công nghiệp với nhiều đối tác trong và ngoài nước.

hồ sơ thủ tục xây dựng

Dịch Vụ Xây Dựng. là một trong những dịch vụ và thế mạnh của AD chúng tôi.Với nhân sự có nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng,AD chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng mọi đối tác và khách hàng dù khó tính đến tới đâu.Ngoài việc xây dựng dân dụng chúng tôi còn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dụng công nghiệp với nhiều đối tác trong và ngoài nước
hồ sơ thủ tục xây dựng

hồ sơ thủ tục xây dựng

hồ sơ thủ tục xây dựng

  • hồ sơ thủ tục xây dựng. là một trong những dịch vụ và thế mạnh của AD chúng tôi.Với nhân sự có nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng,AD chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng mọi đối tác và khách hàng dù khó tính đến tới đâu.Ngoài việc xây dựng dân dụng chúng tôi còn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dụng công nghiệp với nhiều đối tác trong và ngoài nước.

hồ sơ thủ tục xây dựng
hồ sơ thủ tục xây dựng

hồ sơ thủ tục xây dựng.chỉ là 1 trong những dịch vụ của công ty ad chúng tôi.AD chúng tôi còn có các dịch vụ như xây dựng công nghiệp,thủ tục pháp lý, thiết kế và thi công một cách chuyên nghiệp.công ty ad chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng mọi đối tác khó tín trong và ngoài nước

Thủ Tục Pháp Lý trong xây dựng đang là những vấn đề mà bạn đang quan tâm. Hãy để Công Ty Xây Dựng AD chúng tôi chia sẽ giúp bạn. Ngoài kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng như công nghiệp và dân dụng. Công Ty AD chúng tôi còn có kinh nghiệm về pháp lý trong xây dựng.
Các vấn đề pháp lý xây dựng mà bạn nên quan tâm đó là:
–  Thực hiện các thủ tục liên quan đến việc xin phép xây dựng.
–  Xin phép sử dụng tạm lòng lề đường.
–  Thông báo khởi công.
–  Di dời các trang thiết bị điện kế. Đồng hồ nước.
–  Cấp mới các thiết bị điện kế. Đồng hồ nước cho các trường hợp xây dựng trên nền đất trống.
–  Thủ tục hoàn công. Cấp đổi chủ quyền mới khi công trình được hoàn thành.
–  Các vấn đề liên quan pháp lý đến khâu tháo dỡ di dời công trình cũ để lấy mặt bằng thi công công trình mới.
–  Các vấn đề liên quan đến ảnh hưởng khiếu kiện đền bù cho việc thi công gây ảnh hưởng lên công trình lân cận.
–  Các quy định liên quan đến việc thi công đúng và sai so với bản vẽ cấp phép được phê duyệt.
–  Và nhiều vấn đề pháp lý khác liên quan đến suốt quá trình thi công.

công ty ad
Công Ty TNHH Phát Triển Xây Dựng Ánh Dương đảm nhận vai trò tư vấn và thực hiện các thủ tục pháp lý trọn gói. Khách hàng không còn phải lo lắng các vấn đề pháp lý. đảm bảo công trình thi công luôn đúng tiến độ.