Dịch Vụ

Dịch Vụ Xây Dựng. là một trong những dịch vụ và thế mạnh của AD chúng tôi.Với nhân sự có nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng,AD chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng mọi đối tác và khách hàng dù khó tính đến tới đâu.Ngoài việc xây dựng dân dụng chúng tôi còn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dụng công nghiệp với nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Dịch Vụ Xây Dựng

Dịch Vụ Xây Dựng. là một trong những dịch vụ và thế mạnh của AD chúng tôi.Với nhân sự có nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng,AD chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng mọi đối tác và khách hàng dù khó tính đến tới đâu.Ngoài việc xây dựng dân dụng chúng tôi còn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dụng công nghiệp với nhiều đối tác trong và ngoài nước
Dịch Vụ Xây Dựng

Dịch Vụ Xây Dựng

Dịch Vụ Xây Dựng

  • Dịch Vụ Xây Dựng. là một trong những dịch vụ và thế mạnh của AD chúng tôi.Với nhân sự có nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng,AD chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng mọi đối tác và khách hàng dù khó tính đến tới đâu.Ngoài việc xây dựng dân dụng chúng tôi còn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dụng công nghiệp với nhiều đối tác trong và ngoài nước.
    Dịch Vụ Xây Dựng

Dịch Vụ Xây Dựng

Dịch Vụ Xây Dựng.chỉ là 1 trong những dịch vụ của công ty ad chúng tôi.AD chúng tôi còn có các dịch vụ như xây dựng công nghiệp,thủ tục pháp lý, thiết kế và thi công một cách chuyên nghiệp.công ty ad chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng mọi đối tác khó tín trong và ngoài nước

Dịch Vụ Xây Dựng
THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Đội ngũ gần 60 nhân sự Công Ty Xây Dựng AD gồm các chuyên gia quản lý dự án, kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và lực lượng thi công hùng hậu gần 380 công nhân của Ánh Dương có thể đảm nhiệm các công trình có QUY MÔ LỚN – TIẾN ĐỘ GẤP – CHẤT LƯỢNG CAO bằng phương thức triển khai phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Dịch Vụ Xây Dựng
THỦ TỤC PHÁP LÝ

Trong quá trình chuẩn bị và xây dựng sẽ có nhiều vấn đề liên quan đến pháp lý xây dựng mà bạn cần nắm rõ để đáp ứng và hạn chế các sai phạm không đáng có để không phải tốn kém các chi phí khắc phục hoặc thời gian thi công kéo dài ảnh hưởng đến công trình xây dựng.

Dịch Vụ Xây Dựng
XÂY DỰNG DÂN DỤNG

Công Ty Xây Dựng AD chúng tôi là đơn vị có truyền thống lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ cán bộ quản lý kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề, thiết bị máy móc thi công hiện đại và chất lượng thi công công trình cao.

Dịch Vụ Xây Dựng
XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công Ty TNHH Phát Triển Xây Dựng Ánh Dương đã trở thanh một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, tới tiềm năng mạnh mẽ, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp.