Giới Thiệu

Công Ty Xây Dựng Công Nghiệp

Công Ty Xây Dựng Công Nghiệp AD luôn tự hào là công ty xây dựng chuyên nghiệp nhất ngoài xây xựng công nghiệp AD còn có các dịch vụ như lo hồ sơ pháp lý cũng như xây dựng dân dụng.bên dưới là một số dự án chúng tôi đã thực hiện
Công Ty Xây Dựng Công Nghiệp

Công Ty Xây Dựng Công Nghiệp

Công Ty Xây Dựng Công Nghiệp,hình trên là một trong những dự án mà chúng tôi thực hiện thành công và mang lại sự hài lòng tin tưởng tuyệt đối của đối tác. Ý tưởng về một tương lai mong muốn nhằm xây dựng hướng tới AD trở thành một công ty xây dựng công nghiệp chuyên nghiệp

Công Ty Xây Dựng Công Nghiệp công ty xây dựng chuyên nghiệp công ty xây dựng thủ tục pháp lý
Công Ty Xây Dựng Công Nghiệp công ty xây dựng công nghiệp chuyên nghiệp công ty xây dựng dân dung chuyên nghiệp
SỨ MỆNH

Tôn trọng Cá nhân, Xã hội và nỗ lực làm giàu cho Xã hội bằng mọi cách, cả về vật chất và tinh thần, thông qua các hoạt động kinh doanh của mình.

TẦM NHÌN

Chính trực trong tâm trí và hướng tới mục tiêu trở thành một nhà cung cấp dịch vụ kinh doanh có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi.AD chúng tôi cố gắn thúc đẩy mình trở thành công ty xây dựng công nghiệp chuyên nghiệp

GIÁ TRỊ

Chính trực: Hành động phù hợp với tiêu chuẩn và giá trị cá nhân và nghề nghiệp; giữ các thỏa thuận; tương tác nhất quán mọi lúc với mọi người, mọi nơi.
Đam mê: Mọi con đường đều có đam mê từ trong tim với bộ não bình tĩnh, tập trung cao độ vào các vấn đề, có ý chí và động lực mạnh mẽ để thành công.
Thử thách: Khơi dậy tinh thần của người tiên phong, và thực hiện những điều mới bằng trí óc mạnh mẽ cùng với sự sáng tạo và khéo léo.
Nhìn xa trông rộng: Sở hữu một hình ảnh rõ ràng hoặc ý tưởng về một tương lai mong muốn; truyền đạt tầm nhìn đó và dẫn dắt những người khác đến thành tựu của nó.
Tính đa dạng: Tôn trọng và chấp nhận sự khác biệt của các cá nhân, tận dụng sự đa dạng để nâng cao kết quả.

Công Ty Xây Dựng Công Nghiệp
Công Ty Xây Dựng Công Nghiệp

Công Ty TNHH Phát Triển
Xây Dựng AD

Việt Nam đang thu hút sự chú ý từ khắp nơi trên thế giới như là một cơ sở sản xuất, đang phát triển và thay đổi từng ngày.Kể từ khi thành lập vào năm 2013,công ty chúng tôi luôn đón đầu sự thay đổi“Luôn suy nghĩ dựa trên quan điểm của khách hàng”và chúng tôi nỗ lực làm việc dựa trên triết lý cơ bản đó.

Chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng kể từ khi thành lập với tư cách là một công ty xây dựng toàn diện với bề dày thành tích đã được chứng minh qua các công trình về phát triển nhà máy, khách sạn, cửa hàng, nhà ở, phát triển cơ sở hạ tầng đô thị, v.v.

Chúng tôi sẽ nỗ lực và tất cả nhân viên sẽ tiếp tục học tập để mang đến chất lượng công trình tốt nhất, dành được sự tin tưởng của khách hàng.Chúng tôi hoạt động và luôn hướng đến theo phương châm:
– Xây dựng một tương lai tươi sáng
– Suy nghĩ theo quan điểm của khách hàng
– Cùng phát triển với khách hàng.

Dự Án Chúng Tôi Thực Hiện