2 Mẫu Nhà Xe Khung Thép Tiền Chế Tối Giản Chi Phí

nhà xe

Cùng tìm hiểu về 2 mẫu thiết kế nhà xe công cộng tại công văn phòng mà công ty TNHH phát triển xây dựng AD Cons Co,… LTD đã lên thiết kế và triển khai thi công thành công. Với chi phí vô cùng tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ từ 15 đến 18 triệu là Doanh nghiệp đã có ngay chỗ đỗ xe che nắng, mưa cho nhân viên, công nhân.

TẠI SAO CHỌN NHÀ XE MÁI VÒM KHUNG THÉP TIỀN CHẾ?

Với thiết kế 2 mẫu nhà xe dưới đây khách hàng đều chỉ yêu cầu đơn giản là một nhà xe tiết kiệm chi phí và diện tích bị giới hạn nên cần xây dựng hợp lý. Do nắm được nhu cầu khách hàng, kiến trúc sư Đỗ Thanh Toàn –  công ty AD đã tư vấn thiết kế nhà xe khung thép tiền chế mái vòm cho doanh nghiệp. Nhà xe mái vòm tối ưu diện tích, chi phí đầu tư lại thấp so với việc xây dựng hầm đỗ xe. Thay vì sử dụng vật liệu truyền thống như gỗ, bê tông, cốt thép thì nay được lắp ghép từ các trụ, khung đều là thép tiền chế, tính hữu dụng lại cao.

nhà xe
                                                                                                                                             Mẫu nhà xe nhỏ cho văn phòng công ty

nhà xe

nhà xe
                                                                                Mẫu nhà xe cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

ƯU ĐIỂM NHÀ XE KHUNG THÉP

Sở dĩ AD chúng tôi chọn nhà xe khung thép tiền chế cho khách hàng vì chúng được ứng dụng rộng rãi ở các nhà máy, bệnh viện, văn phòng, siêu thị,… điều có lý do cả, có những ưu điểm vượt trội như:

  • Thi công dễ dàng và nhanh chóng. Hoàn thành sau 5-6 ngày tiết kiệm được thời gian
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư
  • Nhỏ gọn, tối ưu diện tích sử dụng với không gian mở
  • Có thể tháo dỡ và di dời sang nơi khác để lắp đặt mà không cần đập bỏ xây lại

Nhà xe mái vòm đơn giản này được thiết kế thanh thép uốn cong, cách điệu để đỡ phần mái tôn phía trên. Thiết kế kiểu này phù hợp với những nơi có diện tích nhỏ và nhu cầu để các loại xe ô tô, xe máy hạn chế.

Chủ đầu tư xem qua và thích kiểu nhà xe mái vòm thép tiền chế này thì  liên hệ với công ty TNHH phát triển xây dựng AD, chúng tôi về lĩnh vực xây công nghiệp và dân dụng của chúng tôi. Hy vọng  AD có thể đồng hành cùng Quý khách hàng trong nhiều dự án. Trong từng giai đoạn phát triển, AD đã xây dựng được đội ngũ kỹ sư và chuyên gia đầu ngành có tâm huyết với nghề, năng động sáng tạo và kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề. Cùng với hệ thống thiết bị đồng bộ với công nghệ hiện đại, chúng tôi tự tin là công ty hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế. 

Theo dõi website: https://adcons.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/anhduongcons

 

Leave a comment